Công ty TNHH Phát Triển Thể Thao Tứ Trụ chuyên cung cấp thi công hệ thống lưới chắn bóng sân cỏ nhân tạo với nhiểu mẫu mã, chất lượng khác nhau phù hợp với mọi túi tiền của mọi người. Hiện nay sân cỏ nhân tạo của 3 loại sân chơi là: sân cỏ nhân tạo 5 người chơi, sân cỏ nhân tạo 7 người chơi, sân cỏ nhân tạo 11 người chơi. Bạn đang lựa chọn không biết nên lựa chọn sân nào để kinh doanh thì hãy gọi đến cho chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn cách lựa chọn sân bóng cỏ nhân tạo nhé.

Cung cấp lưới lưới chắn bóng 5 – 7 -11 người chơi

Sân cỏ nhân tạo thường dùng lưới với kích cỡ lỗ 145x145mm, tiết diện sợi 2,5mm, 3mm, 3,5mm với 4 màu cơ bản xanh rêu, xanh đậm, xám và đen. Trong đó, màu xanh rêu tạo sự hòa hợp với nền cỏ nhân tạo cao hơn những màu khác nên được đưa vào sử dụng nhiều. Lưới làm bằng các loại sợi đã qua xử lý hóa chất chống mất màu và chịu đựng với thời tiết khắc nghiệt như Polyethylene (PE), Polyamide (PA).

Việt Nam hiện nay hoàn toàn có thể sản xuất được lưới sân bóng với tiêu chuẩn hàng Việt Nam chất lượng cao, lưới được đan bằng tay, biên lưới được vắt sổ xung quanh, đảm bảo bền chắc khi căng kéo, loại dùng bền, khả năng chịu nắng và gió tốt.
Phụ kiện kèm theo không thể cho sân bóng đó là:Cáp căng, tăng đơ, ốc xiết.

Với cáp bọc nhựa, các bạn nên chọn loại 4 mm hoặc 6 mm (tùy thuộc kích thước khung lưới và loại lưới), rồi chọn loại tăng đơ và ốc siết tương ứng. Cáp 4 mm phù hợp với sân bóng cỏ nhân tạo 5 người hay 7 người vì vừa có giá thành hợp lý, vừa làm tăng mĩ quan sân bóng. Còn với những sân đạt chuẩn FIFA dành cho 11 người chơi, vì diện tích sân rộng, kích thước khung lưới lớn cùng với loại lưới đước sử dụng là loại sợi to nên lựa chọn tốt nhất cho chủ đầu tư là cáp 6 mm.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THỂ THAO TỨ TRỤ
Tại Thành Phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 357/18 Kha Vạn Cân, P. HBC, Quận Thủ Đức, TP HCM
Hotline: 0934 177 943 – 0963 401 093
***************************
Tại Thành Phố Nha Trang
Địa chỉ: 404/1/36 Lê Hồng Phong, P. Phước Long, Nha Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *