Lưới chắn cầu môn  ( lưới khung thành ) là phụ kiện không thể thiếu của sân bóng đá cỏ nhân tạo và việc lựa chọn lưới chắn nào cho phù hợp là điều cực kỳ quan trọng đối mỗi sân bóng mini kể cả sân bóng tự nhiên.

Cầu môn ( Khung thành) của sân cỏ nhân tạo có kích thước thước phụ thuộc vào kích thước sân bóng sử dụng sắt ống Ø76 phía trước, phía sau Ø40, sơn 2 lớp.
Lưu ý: Các cầu môn cho sân 5, sân 7, sân 9, sân 11 có thể tự gia công hoặc mua trên thị trường, có sẵn cho sân bóng đá cỏ nhân tạo.
Lưới bao cầu môn giống như lưới chắn bóng thường dùng lưới 3ly và có kích thước ô lưới 13×13. Trên thị trường có 2 loại: hàng công ty và hàng chợ.
Cầu môn có thể sử dụng nhiều loại lưới chắn bóng khác nhau : dùng cho sân thi đấu 7 người, 5 người, chất liệu sợi Polyethylene (PE), Braided PE…

Những loại lưới chắn cầu môn phổ biến nhất trên thị trường hiện nay là:

Lưới được sản xuất bằng sợi Polyethylene có hoá chất chống bức xạ mặt trời ( tia UV ) theo công nghệ của Pháp đạt tiêu chuẩn thi đấu quốc tế

Dài: 7.55m
Rộng: 2,61m
Đỉnh: 2m
Hậu: 2m.
Mắt lưới 145mm
Các góc và các biên lưới được gia cố thêm băng PVC tăng độ vững chắc cho lưới
Nguyên liệu đã qua xử lí chống lão hóa
Bảo hành độ mục: 06 tháng
Kích thước: 7m50 x 2m50 x 0m80 x 2m00

Lưới được làm bằng tay, ô lưới hình vuông chất lượng thì tốt rồi.

Kích thước của lưới phù hợp với tiêu chuẩn thi đấu quốc tế
Dài: 7.50m
Rộng: 2,50m
Đỉnh: 0.8m
Hậu: 2m.
Cỡ sợi: 4.0 mm
Cỡ ô: MS 145 mm
Lưới làm bằng các loại sợi đã qua xử lý hóa chất chống mất màu và chịu đựng với thời tiết khắc nghiệt như: Polyethylene (PE), Polyamide (PA), Polypropylene (PP), Polyester (PES).

Với kinh nghiệm nhiều năm của chúng tôi trên các dịch vụ: thi công sân cỏ nhân tạo, thi công hệ thống chiếu sáng, lưới chắn bóng sân bóng đá mini, cung cấp các phụ kiện cho sân bóng đá,… hãy liên hệ với chúng tối để được tư vấn miễn phí nhé.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THỂ THAO TỨ TRỤ

Tại Thành Phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 357/18 Kha Vạn Cân, P. HBC, Quận Thủ Đức, TP HCM
Hotline: 0934 177 943 – 0963 401 093
***************************
Tại Thành Phố Nha Trang
Địa chỉ: 404/1/36 Lê Hồng Phong, P. Phước Long, Nha Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *