Sân cỏ nhân tạo 5 -7 -11 người, Hiện nay đang được sử dụng rất phổ biến ở Việt Nam. Vì nhu cầu chơi thể thao ngày càng phát triển mạnh ở Việt Nam nên việc sử dụng sân cỏ nhân tạo cũng ngày càng nhiều. Để lựa chọn được mặt sân cỏ, lưới chắn bóngcỏ nhân tạo tốt nhất thì phải tìm kiếm được nhà cung cấp, thi công sân cỏ nhân tạo tốt nhất.

Quý khách đang không biết lựa chọn diện tích chuẩn sân bóng đá mini cỏ nhân tạo 5 – 7 11 người chơithì hãy gọi đến cho công ty chúng tôi. Công ty thể thao Tứ Trụ chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm thi công, cung cấp lưới chắn bóng, sân cỏ nhân tạo trên toàn quốc sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Công ty phát triển thể thao Tứ Trụ Xin hướng dẫn quý khách lựa chọn diện tích, mặt cỏ nhân tạo

Diện tích sân cỏ nhân tạo 7 người, diện tích chuẩn sân bóng đá mini cỏ nhân tạo, kích thước sân cỏ nhân tạo 7 người. Bạn đang muốn đầu tư sân bóng đá mini, bạn chưa nắm rõ về diện tích cũng như quy cách sân bóng. Diện tích sân bóng đá 7 người là 40×60, diện tích sân cỏ nhân tạo 5 người đá là 20×40, đó là diện tích chuẩn để đưa ra các bạn có thể chọn diện tích lớn hơn hay nhỏ hơn tùy vào quỹ đất mà bạn có.

Thông thường diện tích sân cỏ nhân tạo 7 người đá là 25 x45, nhưng nếu bạn có đủ diện tích thì nên làm 40×60, với diện tích này bạn sẽ có được một sân kết hợp đa năng, vừa đá được sân 7 vừa đá được sân 5 người.

Công ty có rất nhiều mẫu cỏ cho bạn lựa chọn, từ màu sắc đến chiều cao rất đa dạng. Công ty TNHH Phát Triển Thể Thao Tứ Trụ nhận thi công sân cỏ nhân tạo từ khu vực miền trung trở vào nam, công ty còn cun cấp cỏ nhân tạo giá sĩ, lưới chắn bóng cho sân cỏ nhan tạo trên toàn quốc .

Cách chọn cỏ nhân tạo tốt:

Nên chọn những loại cỏ không quá rẻ nhưng cũng chú ý đến chất lượng của cỏ nhân tạo.

Màu sắc cỏ:  cỏ nhân tạo cho sân bóng thì có nhiều màu khác nhau, bên nên chọn màu co phù hợp với địa hình, cái này bạn có thể nhờ đến kỹ thuật bên mình để hỗ trợ bạn nếu bạn không rành về vấn đề này

Kích thước cỏ nhân tạo: Chú ý đến chiều cao và số mũi khâu sao cho phù hợp với địa hình nơi bạn định làm sân.

Để hiểu hơn về cỏ nhân tạolưới chắn bóng sân 5 -7 -11,… và các vấn đề liên quan đến sân cỏ nhân tạo, cách khái thác kinh doanh sân bóng nhân tạo thì hãy liên hệ đến công ty chúng tôi nhé.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THỂ THAO TỨ TRỤ
Tại Thành Phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 357/18 Kha Vạn Cân, P. HBC, Quận Thủ Đức, TP HCM
Hotline: 0934 177 943 – 0963 401 093
***************************
Tại Thành Phố Nha Trang
Địa chỉ: 404/1/36 Lê Hồng Phong, P. Phước Long, Nha Trang

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *