Co nhan tao la gi? Cỏ nhân tạo là cỏ nhựa, cỏ plastic là một loại cỏ được sản xuất từ sợi tổng hợp có tên tiếng Anh là Artificial Grass hoặc Artificial Turf.

Trong những năm 1960,  Hoa Kỳ bắt đầu phát triển và sản xuất của công nghệ cỏ nhân tạo, lần đầu tiên áp dụng cho sân vận động bóng đá, và sớm áp dụng cho sân bóng chày Mỹ và các lĩnh vực về bóng đá.

Những ưu điểm chính của cỏ nhân tạo sân bóng đá :

Khi sử dụng những loại co nhan tao này trong quá trình thi đấu thì việc giảm ma sát trong những sự tiếp xúc của lực lên trên mặt đất là rất hữu ích, chúng sẽ giúp các cầu thủ giảm chấn thương trong quá trình thi đấu, đem lại sự an toàn cho người sử dụng một cách triệt để nhất.

Một tiện ích không thể không nhắc đến khi sử dụng cỏ nhân tạo sân bóng đá đó  chính là lắp đặt và bảo dưỡng chúng, với những thiết kế thông mình thì những khóm cỏ nhân tạo này thường được dệt thành một tấm thảm với lớp đế khá dày dặn và kiên cố ( thường được bố trí từ 2 cho đến 3 lớp để sản phẩm luôn bền vững ), nên chúng có thể lắp đặt được trên mọi bề mặt và mọi địa hình, giúp cho các cầu thủ có thể tập mọi lúc và mọi nơi. Ngoài ra những sản phẩm này còn có một tuổi thọ cực kỳ cao, lên đến 12 năm và các bạn sẽ chỉ phải bảo dưỡng chúng theo những định kỳ nhất định là 3 tháng một lần hoặc 6 tháng một lần.

Khi sử dụng những cỏ nhân tạo sân bóng đá này thì chủ sân bóng sẽ không phải mất những khoản tiền chăm sóc và cắt tỉa như đối với những sản phẩm cỏ tự nhiên, chúng chỉ cần vệ sinh một cách đơn giản với máy đánh cỏ là đã có thể sử dụng là một cách như mới mà không phải mất quá nhiều chi phí.

Các lĩnh vực sử dụng cỏ nhân tạo
Với các ưu điểm và tính năng vượt trội, cỏ nhân tạo ngày nay được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau như trong thể thao, trang trí nội ngoại thất,…

Cỏ nhân tạo được sử dụng phổ biến trong các sân bóng đá.

Cỏ nhân tạo sử dụng cho các sân tennis

Thảm cỏ nhân tạo xanh mượt mà trên các sân golf

Nhà đẹp vườn xinh có thêm sân chơi cho trẻ nhỏ từ cỏ nhân tạo sân vườn.

Thêm không gian vui chơi với cỏ nhân tạo tại trường học, công viên

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THỂ THAO TỨ TRỤ

Tại Thành Phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 357/18 Kha Vạn Cân, P. HBC, Quận Thủ Đức, TP HCM
Hotline: 0934 177 943 – 0963 401 093
***************************
Tại Thành Phố Nha Trang
Địa chỉ: 404/1/36 Lê Hồng Phong, P. Phước Long, Nha Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *